10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 2

10 Khung cảnh ấn tượng của nước Mỹ nhìn từ flycam

Tháng Hai 28, 2017
Tin tức du lịch

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 2Chase Guttman là nhiếp ảnh gia trẻ có bộ sưu tập ảnh flycam đầy ấn tượng với 10 điểm du lịch Mỹ nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

Chase Guttman là nhiếp ảnh gia trẻ có bộ sưu tập ảnh flycam đầy ấn tượng với 10 điểm du lịch Mỹ nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 1

Tuy mới 20 tuổi, song Chase Guttman từng đạt giải thưởng nhiếp ảnh du lịch khi anh tới thăm toàn bộ 50 tiểu bang ở Mỹ. Trong hình, các phương tiện giao thông sắp xếp theo hình chữ U dọc theo đường Lombard ở San Francisco – một trong những con đường quanh co nhất thế giới.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 3

Cây cầu nổi tiếng Bixby Creek ở Monterey, bang California từng xuất hiện trong vô số quảng cáo xe hơi.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 2

Du thuyền nổi tiếng Maid of the Mist đang trên hành trình xuyên qua thác Móng Ngựa (Niagara Falls) nằm giữa biên giới Mỹ và Canada. Dưới ống kính của Guttman, người xem cảm nhận cái nhìn rất khác biệt về hình ảnh nước Mỹ. Guttman thật sự nổi tiếng trên Instagram với hơn 45.000 người theo dõi.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 4

Bến tàu dài hơn 300 m ở thành phố Atlantic, bang New Jersey, từng là trung tâm vui chơi giải trí vùng đông bắc. Những bức ảnh của Guttman chuẩn bị được đưa vào cuốn sổ tay chụp ảnh từ trên không, phát hành ngày 28/2.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 5

Bức chân dung Ludwig van Beethoven được cắt tỉa tỉ mỉ trên bãi cỏ rộng gần 93.000 m2, nhằm tri ân nhà soạn nhạc người Đức qua đời gần hai thế kỷ trước ở Ellenville, New York.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 6

Biểu tượng Pedro đội nón phớt vành rộng ở Dillon, bang South Carolina, thu hút sự chú ý của những người lái xe đường dài.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 7

Hội chợ The Great New York State thu hút một lượng lớn khách tham quan đi dạo trên những con đường rực rỡ dẫn vào hội chợ.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 8

Đường cao tốc Overseas náo nhiệt ở bang Florida xây băng qua mặt nước và đảo Pigeon Key – nơi ở của những công nhân xây dựng công trình ấn tượng này.

 10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 9

Người đi bộ tạo nên những chiếc bóng trải dài trên mặt cỏ tại Eastside, Syracuse, New York.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 10

Những quả bóng bãi biển làm bằng bê tông và biển hiệu theo phong cách Doo-Wop là điểm nhấn tại cổng vào khu New Jersey bên bờ biển.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 11

Đàn cừu gặm cỏ trên đồng cỏ ở California, để lại những đường mòn dài do vết móng.

10 khung canh an tuong cua my nhin tu flycam 11

Nhiếp ảnh gia người Mỹ chia sẻ công việc này đã mang đến những trải nghiệm có một không hai. Trong ảnh là nhóm nhiếp ảnh gia chụp hình từ trên không đang nằm trên bãi cỏ ở Wescott, Syracuse, New York.

Theo VnExpress