10 vat dung du lich 1.2

10 vật dụng cần thiết cho mọi chuyến du lịch

Tháng Hai 23, 2016
Kinh nghiệm du lịch

Chuyến du lịch đầu năm của bạn sẽ suôn sẻ và thú vị hơn khi có những vật dụng cần thiết dưới đây. Cùng Viet Viet Tourism điểm danh tên gọi của 10 vật dụng này nhé!

 

Chuyến du lịch đầu năm của bạn sẽ suôn sẻ và thú vị hơn khi có những vật dụng cần thiết dưới đây. Cùng Viet Viet Tourism điểm danh tên gọi của 10 vật dụng này nhé!

 

Bao ni lông

10 vat dung du lich 1.2

Món đồ “nhỏ nhưng có võ” này sẽ rất cần thiết trong việc bạn cần gói những món đồ ướt, hoặc đựng các món đồ thú vị bạn vô tình được ai đó tặng trên đường du lịch.

Pin sạc dự phòng

10 vat dung du lich 1.1

Không có gì tệ hơn việc khi đang du lịch đột nhiên bị mất liên lạc với gia đình và bạn bè bởi vì điện thoại hoặc các đồ công nghệ bị hết pin, do vậy việc mang theo đồ sạc pin dự phòng là điều khách du lịch cần nhớ.

Bàn chải và kem đánh răng

Ban chai kem danh rang 1

Không phải ở khách sạn nào cũng có sẵn đồ cho bạn, có nơi phải mất tiền để mua. Trong hành lý mang theo, đừng quên chiếc bàn chải cá nhân cùng tuýp kem đánh răng. Có thể nó sẽ gây nhiều rắc rối hơn cho bạn khi phải chạy đi mua hay chẳng có cái gì để dùng trong vài ngày

Đồng hồ đeo tay

Dong ho du lich 1

Một chiếc đồng hồ đeo tay vừa thời trang, vừa tiện lợi. Đồng hồ giúp chúng ta biết rõ thời gian để tổ chức công việ cvaf sắp xếp chuyến đi. Hãy sắm một chiếc đồng hồ dành riêng cho những chuyến du lịch, chỉnh theo múi giờ nơi bạn đến và bắt đầu cuộc hành trình dài

Tất chân

10 vat dung du lich 1.4

Các đôi tất sẽ là vỏ bọc hữu ích cho những đồ vật dễ vỡ bạn mang theo trong chuyến đi. Cuộn tròn đồ trong chiếc tất hoặc lồng hẳn vào phía trong giúp chúng không bị sứt mẻ khi di chuyển.

Khăn choàng

10 vat dung du lich 1.6

Sau khi sắp xếp toàn bộ hành lý xong, bạn nên để thêm một chiếc khăn choàng hoặc khăn sarong bên trên. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có một chiếc chăn mỏng nếu thời tiết trở lạnh hoặc là vật che chắn hữu dụng khi trời nắng hoặc mưa nhẹ.

Băng keo cuộn

10 vat dung du lich 1.7

Từ việc đóng gói hành lý đến việc đến những lỗ hỏng nhỏ trên đôi giày, túi xách, hoặc quần áo,… Băng keo sẽ giúp bạn chữa cháy kịp thời những tình huống ngoài ý muốn.

Kim băng

10 vat dung du lich 1.8

Kim băng là một công cụ đi du lịch đa chức năng. Chúng sẽ giúp bạn sửa chữa các trục trặc khi những chiếc nút trên quần áo bị mất, thậm chí có thể dùng chúng khi gặp nguy hiểm…

Ổ cắm điện

Một ổ cắm điện nhiều lỗ cắm sẽ giúp bạn rất nhiều khi bạn cần sạc điện gấp cho những món đồ như: Điện thoại, laptop, ipad…

Đồ sơ cứu cá nhân

Bị đánh giá thấp và là một trong số những thứ thường quên mang theo chính là đồ sơ cứu cá nhân, bởi vì khách du lịch nhiều kinh nghiệm đều biết tai nạn rất dễ xảy ra. Trong khi đó, đồ sơ cứu cá nhân như băng gạc và thuốc sát trùng cũng có thể là thứ không dễ kiếm ở nước ngoài, đặc biệt là nếu bạn đang muốn một sản phẩm hay thương hiệu cụ thể.

Theo Budget Travel