san sale my 1

12 DỊP SĂN SALE TRONG NĂM KHI ĐI DU LỊCH MỸ

Tháng Sáu 11, 2020
Tin tức du lịch

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới, đi du lịch Mỹ bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng chính hãng cao cấp nhờ 12 dịp săn sale siêu khủng mỗi năm dưới đây.

 

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm của thế giới, đi du lịch Mỹ bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng chính hãng cao cấp nhờ 12 dịp săn sale siêu khủng mỗi năm dưới đây nhé!

1. New Year’s Day (Tết Dương Lịch)

Nếu là tín đồ yêu shopping, bạn không nên bỏ lỡ mùa săn sale tết dương lịch ngày 01/01.

Đây là dịp sale lớn nhất, nhì trong năm ở Mỹ bắt đầu từ Lễ Tạ Ơn kéo dài từ 2-4 tuần sau cả New Year với mục đích thanh lý hàng tồn trong năm để nhập hàng cho năm mới. Bạn sẽ có cơ hội ‘mua sắm mệt nghỉ’ tại các siêu thị, oulet; các mặt hàng được giảm giá từ 40% – 75% từ thời trang, đồ gia dụng và các thiết bị tập thể dục, điện tử,…

2. Valentine Day (Lễ tình nhân)

Vào ngày Valentine Day 14/02, mức độ sale hàng hóa ở dạng trung bình khoảng 20% – 50% và chỉ kéo dài khoảng hơn 1 tuần.

Ngày sale sẽ được các cửa hàng thông báo khoảng ngày 5,6/02 và kéo dài cho tới ngày lễ Tình nhân 14/02. Các mặt hàng được sale chủ yếu thời trang, giày dép, nước hoa và mỹ phẩm…. Chocolate cũng là mặt hàng được ưa chuộng nhất không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

san sale my 1

3. President’s Day (Sinh nhật Tổng thống Hoa Kỳ – Washington)

Ít khách du lịch Mỹ biết rằng vào sinh nhật của Tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên, Washington cũng là một dịp săn sale. Thời gian sale diễn ra khoảng 1 tuần vào ngày thứ Hai trong tuần thứ 3 của tháng 2, sau hậu Valentine. Các mặt hàng sale off gồm hàng gia dụng, điện tử…

4. EasterDay (Lễ Phục Sinh)

Là ngày lễ quan trọng của những người theo đạo Công Giáo, lễ phục sinh là dịp sale off với mức độ sale khá cao từ 30% – 70%, kéo dài trong 2 tuần.

Dịp sale off sẽ diễn ra vào ngày chủ nhật bất kỳ trong khoảng 22/3 – 25/4, theo lịch của năm, do thời gian không cố định nên đợt sale thường kéo dài. Các món hàng được giảm giá trong dịp này như: thỏ phục sinh, trứng phục sinh, nến, đồ trang trí lễ Phục Sinh…

san sale my 2

5. Mothers’Day (Ngày của Mẹ)

Săn hàng sale off ngày của Mẹ diễn ra vào trước ngày của mẹ khoảng 1 hoặc 2 tuần (chủ nhật thứ 2 của tháng 5).

Hầu hết các cửa hàng, siêu thị, outlet sẽ sale các set quà tặng về thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, đồ gia dụng, trang sức… dành cho phái đẹp với mức độ sale từ 20% – 50%.

6. Fathers’Day (Ngày của cha)

Tương tự như ngày của mẹ, ngày của cha cũng là dịp săn sale quà tặng dành cho các quý ông. Dịp săn sale diễn ra 1 tuần trước ngày của cha (chủ nhật thứ 3 của tháng 6).

Các mặt hàng thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe, đồng hồ, công nghệ… với mức sale trung bình 20 – 50%.

7. Independence Day (Lễ Độc Lập)

Lễ độc lập 04/07 của Mỹ là mùa sale lớn trong dịp hè được toàn người dân Mỹ ăn mừng. Mức độ sale nhất nhì trong năm không hề kém dịp Tết dương lịch. Dịp sale thường diễn ra trong khoảng 7-10 ngày trước và sau ngày Lễ tuỳ theo quy định mỗi store.

Tất cả các mặt hàng sale đa dạng và phong phú.

8. Lễ lao động ở Mỹ (Labor Day – Back to School)

Vào ngày thứ 2 đầu tiên của tháng 9 là lễ lao động của Mỹ, nên mùa săn sale kéo dài trong khoảng 1 tuần cho tới sau lễ nhằm công nhận và tri ân thành quả lao động tại Mỹ.

Đây cũng là tháng học sinh bắt đầu đi học lại, phụ huynh cũng tranh thủ sắm mua sắm trước khi con vào học. Với mức độ sale khá, nhiều mặt hàng sale tới 60% – 70%.

9 Thanksgiving (Lễ Tạ Ơn)

Lễ Tạ Ơn – Thanksgiving diễn ra vào ngày thứ Năm của tuần thứ 4 trong tháng 11. Đây là dịp lễ lớn ở Mỹ với chương trình sale và khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 củatháng 11 đến mùa Noel và tận sang Tết Dương lịch.

Mức độ sale rất cao có thể lên tới 75%, là dịp vô cùng lý tưởng để bạn săn sale tất cả các loại hàng hóa.

san sale my 4

10 Black Friday (thứ 6 đen tối)

Black Friday – thứ 6 đen tối là dịp săn sale nổi tiếng thu hút khách du lịch đến Mỹ shopping và tham quan từ Đông sang Tây. Đây là ngày đại hạ giá lớn nhất trong năm.

Một số mặt hàng sale lớn giá giới hạn nên rất nhiều xếp hàng săn sale. Có người thậm chí còn mang mền chiếu ra ngủ qua đêm trước cửa store đợi mở cửa để xếp hàng. Đi du lịch Mỹ dịp này, ngoài mua sắm với giá hời bạn còn được trải nghiệm cảm giác nô nức, phấn khởị với tất cả mọi người. Hầu hết các mặt hàng đều được giảm giá cực mạnh.

11 Cyber Monday – Ngày thứ hai mua sắm online ở Mỹ

Cyber Monday – Ngày thứ hai mua sắm online ở Mỹ diễn ra sau ngày Black Friday, còn gọi là ngày thứ hai trực tuyến. Vào ngày này tùy theo từng cửa hàng sẽ có chính sách sale khác nhau, mức sale dao động 25-50%.

12 Christmas (Lễ Giáng Sinh)

Sẽ là một thiếu sót nếu nói săn sale ở Mỹ mà bỏ quên Lễ Giáng Sinh 25/12. Đây cũng là dịp bão sale yêu thích của người dân xứ Cờ Hoa và là mùa sale lớn thứ hai, với mức giảm giá dành cho đồ trẻ em, mẹ và bé, đồ chơi, đồ gia dụng, điện tử và thời trang cực lớn, lên tới 75%.

Đi du lịch Mỹ tham quan và tìm hiểu văn hóa, kiến trúc là một trong những điều thú vị tạo nên niềm vui cho du khách. Nhưng vừa được tham quan vừa mua sắm với giá siêu hời hời sẽ nhân đôi niềm vui lên gấp bội phần, và việc đem lại niềm vui cho du khách chính là mong đợi của VietVietTouism. Chúc cả nhà có chuyến du lịch Mỹ nhiều trải nghiệm.