7 diem check in my 1

7 điểm check-in nhìn là biết bạn đang du lịch Mỹ

Tháng Năm 11, 2017
Tin tức du lịch

Ngoài tượng Nữ Thần Tự Do, Tòa Nhà Độc Lập, đập thủy điện Hoover Dam… thì đây là 7 điểm check-in chỉ cần nhìn là biết bạn đang đi du lịch Mỹ. Cùng VietVietTourism điểm danh cả nhà nhé!

 

Ngoài tượng Nữ Thần Tự Do, Tòa Nhà Độc Lập, đập thủy điện Hoover Dam… thì đây là 7 điểm check-in chỉ cần nhìn là biết bạn đang đi du lịch Mỹ. Cùng VietVietTourism điểm danh cả nhà nhé!

Đại vực Grand Canyon kỳ vĩ

7 diem check in my 1

Tọa lạc ở phía bắc bang Arizona, Mỹ, đại vực Grand Canyon sở hữu những hẻm núi sâu hun hút, những vách đá cao sừng sừng màu đá đỏ, màu vàng và những con suối thoắt ẩn hiện như một bức tranh thiên nhiên kỳ thú.

Có diện tích rộng gần 5.000 km2 là và là một trong những thắng cảnh được nhiều khách viếng thăm nhất thế giới. Grand Canyon sẽ giúp du khách sở hữu những bức ảnh tuyệt vời có một không hai chỉ có duy nhất tại Mỹ.

Vườn quốc gia Yellowstone

7 diem check in my 2

Vườn quốc gia Yellowstone là biểu tượng về tài nguyên thiên nhiên của nước Mỹ, nổi tiếng với cảnh đẹp ngoạn mục, những mạch nước phun hay suối nước nóng bốc hơi mê hoặc cũng như các loài động vật hoang dã quý hiếm.

Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1872 để bảo tồn một số lượng lớn các mạch nước phun, suối nước nóng và các khu vực nhiệt khác, cũng như để bảo vệ một số loài động vật hoang dã.

Du khách đến công viên có thể chiêm ngưỡng những chú gấu đen, gấu xám, hươu, nai sừng tấm, bò rừng và chó sói.

Cầu Cổng Vàng

golden gate

Nếu như đi du lịch Pháp du khách nhất định phải check-in ở tháp Eiffel, Paris thì đến Mỹ du khách không nên bỏ qua San Francisco, thành phố lớn thứ 13 của Mỹ nổi tiếng thế giới với cây cầu màu cam đỏ đặc trưng Golden Gate (cầu Cổng vàng).

Cây cầu treo nối liền Cổng Vàng, cửa ngõ vào của vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Chiếc cầu nối liền thành phố San Francisco trên mũi phía bắc của bán đảo San Francisco với hạt Marin. Đây là một kiệt tác của kiến trúc sư Joseph B.Strauss. Người ta đã mất 7 năm xây cầu và nó được hoàn thành vào năm 1937. Khi hoàn thành, Golden Gate trở thành biểu tượng du lịch của San Francisco và California kể cả những ngày sương mù giăng kín.

Thác nước Niagara

7 diem check in my 4

Nằm ở đường biên giới giữa Mỹ và Canada, thác Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên lục địa Bắc Mỹ.

Niagara bao gồm ba thác khác nhau, thác American, thác Bridal Veil và thác Móng ngựa. Thác đã trở thành một trong những điểm du lịch thu hút nhất trên thế giới với hơn 14 triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

Núi lửa Kilauea

7 diem check in my 5

Núi lửa Kilauea là một trong số những núi lửa còn hoạt động gần đây nhất, nó cũng là ngọn núi lửa góp phần tạo ra quần đảo Hawaii.

Kilauea nằm khá thấp so với các ngọn núi lửa khác và là một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất trên trái đất. Ngọn núi này đã 30 lần phun trào từ năm 1952. Lần phun trào gầy đây nhất là vào ngày 3/1/1983.

Florida Keys

7 diem check in my 6

Florida Keys là một bờ biển uốn quanh bán đảo nhiệt đới Florida và nối liền với đất liền bằng một loạt các cây cầu. Cây cầu ngoạn mục nhất chính là cầu Bảy Dặm, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim như True Lies và Fast Furious 2.

Ngoài ra du khách còn có thể di chuyển theo đường cao tốc US Highway 1 chạy từ Key Largo để đến được hòn đảo này.

Nhà Trắng

7 diem check in my 7

Một trong những biểu tượng du lịch chỉ có duy nhất tại Mỹ, Nhà trắng là điểm mà du khách không thể bỏ qua nếu muốn có những bức ảnh tuyệt vời cho chuyến du lịch Mỹ của mình.

Nhà Trắng được xây dựng từ năm 1792 đến năm 1800 ở thủ đô Washington DC là nơi ở chính thức và cũng là văn phòng của Tổng thống Mỹ.

Người đầu tiên sử dụng tòa nhà này là Tổng thống John Adams. Sau khi các cuộc tấn công xảy ra vào ngày 11/9/2001, Nhà Trắng đã thắt chặt an ninh.

Theo Touropia