7 diem don giang sinh lung linh tai my 1

7 điểm đón giáng sinh lung linh nhất xứ Cờ Hoa

Tháng Mười Hai 13, 2016
Tin tức du lịch

Không khí Giáng sinh đã lan tỏa từ Đông sang Tây và tràn ngập khắp các đường phố Mỹ. Dưới đây là 7 địa điểm đón Giáng sinh lung linh nhất xứ Cờ Hoa mà bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình.

 

Không khí Giáng sinh đã được lan tỏa từ Đông sang Tây và tràn ngập khắp các đường phố Mỹ từ Đông sang Tây. Dưới đây là 7 địa điểm đón Giáng sinh lung linh nhất xứ Cờ Hoa mà bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình.

7 diem don giang sinh lung linh tai my 1

Trung tâm Rockefeller (New York, Mỹ) được trang hoàng lộng lẫy trong mùa Giáng sinh, thu hút hàng nghìn người đến vào mùa lễ hội.

7 diem don giang sinh lung linh tai my 2

Đèn nhấp nháy trên lùm cây và những ngôi nhà trên đường phố ở trung tâm Saint Cloud, bang Minnesota, Mỹ.

7 diem don giang sinh lung linh tai my 3

Vòng xuyến Columbus tại quận Manhattan, New York được trang trí trang nhã, hiện đại với ánh đèn trắng xanh.

7 diem don giang sinh lung linh tai my 4

Đường 34 tại khu phố Hamden, phía bắc thành phố Baltimore, tiểu bang Maryland, Mỹ. Ánh đèn kỳ diệu trên những dãy nhà tại đây thu hút đông người thăm mỗi dịp tháng 12.

7 diem don giang sinh lung linh tai my 5

Đến với Aspen, bạn có thể tham gia trượt tuyết hoặc ngắm những bông tuyết trắng phau đang từ từ rơi xuống tạo nên khung cảnh hữu tình, thơ mộng.

7 diem don giang sinh lung linh tai my 6

Thành phố San Antonio Riverwalk lung linh dưới hàng nghìn ánh đèn mỗi dịp giáng sinh về. Bạn có thể đi bộ hoặc thưởng thức một bữa ăn tối trên sông với khung cảnh tuyệt vời của thác nước, cầu, và tàu thuyền qua lại.

7 diem don giang sinh lung linh tai my 7

Boston là thành phố cổ và giàu có nhất nước Mỹ, Giáng sinh về khắp các con đường của thành phố rực sáng lung linh dưới đèn và ánh sáng. Ngoài tham quan, du khách có thể tham gia vào các lễ hội tại chợ Faneuil Hall, bao gồm việc xem 75 chân đèn cao, nghe tiếng chuông ngân, xem các chương trình ca múa…

Tổng hợp