7 tiem pho ua chuong my 1

7 tiệm phở ‘đặc biệt’ được ưa chuộng ở Mỹ

Tháng Năm 7, 2020
Văn hóa - Ẩm thực

 

Không giống như phở truyền thống Việt Nam nhưng phở tôm hùm, phở mực, phở hải sản… là 7 tiệm phở ‘đặc biệt’ được ưa chuộng tại Mỹ.

 

 

Không giống như phở truyền thống Việt Nam nhưng phở tôm hùm, phở mực, phở hải sản… là 7 tiệm phở ‘đặc biệt’ được ưa chuộng tại Mỹ.

Cùng VietVietTourism điểm danh những quán phở được lên top trong chuyến du lịch Mỹ sắp tới để cùng thưởng thức cả nhà nhé!

7 tiem pho ua chuong my 1

Sidestreet Pho & Grill

Luôn luôn đông khách vào cuối tuần, Sidestreet Pho & Grill chuyên bán các món ăn đường phố của Việt Nam. Đến đây, thực khách được tùy ý chọn các loại thịt và nước phở để kết hợp với nhau nên đôi khi có những món phở hiếm thấy như phở thịt heo BBQ, phở hải sản… tuy lạ nhưng rất hấp dẫn giới sành ăn.

7 tiem pho ua chuong my 2

District One Kitchen & Bar

Tên cửa hàng được đặt dựa trên “Quận 1 (TP HCM)”, gây ấn tượng trong lòng thực khách với tô phở tôm hùm to hiếm có, bên cạnh những món phở bò, tái, nạm thông thường. Sợi phở nhỏ, nước dùng đậm vị thơm phức và giá cả thì lên xuống tùy giá tôm theo mùa.

7 tiem pjo doc la o my 3

Pho Kinh Do (Phở Kinh Đô)

Nước dùng của phở Kinh Do không chỉ được hầm từ xương mà còn sử dụng vài loại hải sản nên vcó vị ngọt thanh khác lạ so với phở truyền thống của người Việt. Ở đây cũng phục vụ thêm vài món mì khác như hủ tiếu, bún chả giò… được nhiều người du khách đến Mỹ yêu thích.

7 tiem pho ua chuong my 4

Phở Kim Long

Phục vụ 24/24h, phở Kim Long sử dụng nguyên liệu chính từ hải sản, tôm cua, kèm với thịt xá xíu. Kim Long còn có món phở vịt nướng mà bạn khó có thể tìm thấy ở các nhà hàng khác.

7 tiem pho ua chuong my 5

Phở Saigon 8

Thực đơn của Phở Saigon 8 có 8 loại phở khác nhau cho khách tha hồ lựa chọn. Sợi phở to như sợi mì, tuy nhiên trên trang Tripadvisor đánh giá thì tiệm ăn này nhận được nhiều phản hồi tích cực do hợp khẩu vị với thực khách người Mỹ.

7 tiem pho ua chuong my 6

Pho Bosa

Đến Pho Bosa, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với món phở đuôi bò hun khói và nước dùng độc đáo chỉ có tại Bosa. Nhiều người chia sẻ, điều này đã đem lại cho họ một trải nghiệm ẩm thực thú vị dù nó trông chẳng giống món phở Việt một chút nào.

7 tiem pho ua chuong my 7

Phở Annie

Ở Phở Annie, món đỉnh nhất là mì cà ri gà, cà phê sữa và nước dừa tươi. Tuy nhiên, món phở hải sản, phở thịt quay ăn chung với mì trứng cũng được rất nhiều người lựa chọn.