7 tiem pjo doc la o my 2

7 tiệm phở ‘độc – lạ được ưa chuộng ở Mỹ

Tháng Mười Hai 26, 2018
Văn hóa - Ẩm thực

Không phải phờ bò như ở Việt Nam mà là phở tôm hùm, phở mực… mới lạ những lại được ưa chuộng vì hợp khẩu vị với nhiều người Mỹ.

 

Không phải phờ bò như ở Viiệt Nam mà là phở tôm hùm, phở mực… mới lạ những lại được ưa chuộng vì hợp khẩu vị với nhiều người Mỹ.

Sidestreet Pho & Grill

7 tiem pjo doc la o my 2

Luôn đứng đầu trong top những quán phở được yêu thích tại Mỹ, Sidestreet Pho & Grill luôn đông khách vào cuối tuần, nơi đây chuyên bán các món ăn đường phố của Việt Nam. Thực khách được tùy ý chọn các loại thịt và nước phở để kết hợp với nhau nên đôi khi có những món phở hiếm thấy như phở thịt heo BBQ, phở hải sản…

District One Kitchen & Bar

7 tiem pjo doc la o my 1

Tên quán được đặt dựa trên quận 1 (TP HCM), District One Kitchen & Bar gây ấn tượng với tô phở tôm hùm to mà hiếm nơi nào có, bên cạnh những món phở bò, tái, nạm bình thường. Sợi phở nhỏ, nước dùng đậm vị và giá cả thì lên xuống tùy giá tôm theo mùa.

Nước dùng của Pho Kinh Do (Phở Kinh Đô)

7 tiem pjo doc la o my 3

Phở Kinh Đô không chỉ được hầm từ xương mà còn sử dụng vài loại hải sản nên vị khá lạ đối với những người quen ăn phở Việt. Ở đây cũng phục vụ vài món mì khác như hủ tiếu, bún chả giò… được nhiều người Mỹ ưa chuộng.

Phở Kim Long

7 tiem pjo doc la o my 4

Mở cửa phục vụ 24h, phở Kim Long gây ấn tượng với món phở hải sản tôm cua ăn chung với thịt xá xíu, hay món phở vịt nướng mà bạn khó có thể tìm thấy chúng trong các nhà hàng bán đúng chuẩn vị Việt Nam.

Thực đơn của Phở Saigon 8

7 tiem pjo doc la o my 5

Tại đây bạn có 8 loại phở khác nhau cho khách lựa chọn. Sợi phở to như sợi mì, tuy nhiên trên trang Tripadvisor thì tiệm ăn này nhận được nhiều phản hồi tích cực do hợp khẩu vị với người Mỹ.

Đến Pho Bosa

7 tiem pjo doc la o my 6

Phở Bosa chắc chắn sẽ mang đến sự ngạc nhiên với món phở đuôi bò hun khói với nước dùng vị rất riêng, vô cùng thơm ngon. Nhiều người chia sẻ, điều này đã đem lại cho họ một trải nghiệm ẩm thực thú vị dù nó trông nó chẳng giống món phở Việt một chút nào.

Ở Phở Annie

7 tiem pjo doc la o my 7

Ở Annie món đinh là mì cà ri gà, cà phê sữa và nước dừa tươi. Tuy nhiên, món phở hải sản, phở thịt quay ăn chung với mì trứng cũng được nhiều người lựa chọn.