HOTLINE ĐẶT VÉ:

098 3355 639 - 028 3526 7788

  • banner-he
    banner-he

Australia là quốc gia di dân với những đặc trưng về văn hóa vô cùng khác biệt: người dân hay dùng từ rút gọn, khiếu hài hước lạ lùng, mê mệt thịt nướng… là những điều khiến du khách bất ngờ nếu lần đầu đến với xứ chuột túi.

Trượt băng, mua sắm, ngắm những ánh đèn Noel lấp lánh, thưởng thức chocolate… là những hoạt động thú vị diễn ra vào ngày lễ Giáng sinh ở Châu Âu được hầu hết người dân mong đợi.

Đất nước hình “3 chiếc vương miệng” hấp dẫn du khách không chỉ bởi những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn bởi những điều luật khiến du khách thật sự ấn tượng: luật im lặng và thẳng thắn, khiêm tốn, khoe khoang rất xấu....

Đồ chơi tình dục và gái mại dâm được bày bán công khai ở Amterdam như một trong những biểu tượng về sự phóng khoáng của con người và đất nước Hà Lan.

Căn hầm mộ có 6 triệu bộ xương dưới lòng Paris, sẽ là điểm đến thú vị cho những du khách thích cảm giác mạnh và thích du lịch phiêu lưu mạo hiểm mùa Halloween này.

Những chiếc lá phong rực rỡ sắc thu của nước Mỹ được đưa vào tẩm ướp, đóng gói bán và với giá 19,99 USD cho 3 chiếc.

Được người dân Áo gọi triều mến với tên gọi “cái bóng Mozart”, những viên kẹo chocolate nhỏ in hình nhà soạn nhạc thiên tài Mozart là niềm tự hào của người dân nước Áo và khách du lịch mỗi lần đến đây.

Sự kiện “Đêm trắng” được tổ chức vào thứ 7 đầu tiên của tháng 10 đã biến kinh đô ánh sáng Paris thành thành phố rực rỡ xuyên đêm.

Một Châu Âu thu nhỏ giữa vùng Nam Mỹ với nền văn hóa Đức đặc trưng qua phong cách kiến trúc, chợ phiên hay các nhóm vũ công dân gian.

Những mẫu giấy "Hãy tử tế với người khác", “Bạn thực sự kỳ diệu” hay "đừng nhìn lại"... là những câu nói ngắn gọn nhưng khiến cho nhiều hành khách mỉm cười khi đọc được trên cửa sổ máy bay.

Theo quy hoạch của thành phố Paris và tháp Eiffel, tháp Eiffel sẽ có thêm em gái sinh đôi mang quốc tịch Bỉ và chúng sẽ được nối với nhau bằng một chiếc cầu.

Ở hai vùng Nam Bắc California – nơi tập trung đông đúc cộng đồng người Việt nhất nước Mỹ, dân chúng không lạ gì với cái tên "Xe Ðò Hoàng," nó xuất hiện trên các tờ báo tiếng Việt địa phương mỗi ngày, cũng như sự đóng góp của gia đình này trong sinh hoạt cộng đồng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
099 6666 607
Mr Thạch: skype viber zalo
098 3355 639
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Mr Lãm: skype viber zalo
0939 108 037
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com

du lich my 39tr

thu tuc xin visa my

gia han visa my

cau hoi visa my