San bay Chicago Ohare 1.1

Chất lượng các sân bay ở Mỹ

Tháng Chín 23, 2015
Tin tức du lịch

Mỹ là quốc gia với vùng lãnh thổ rộng lớn, đây cũng là nơi tập trung nhiều sân bay rộng, thoáng mát và tiện nghi. Bài viết này sẽ giúp hành khách có cái nhìn tổng quan về chất lượng của các sân bay hàng đầu Mỹ hiện nay.

 

Mỹ là quốc gia với vùng lãnh thổ rộng lớn, đây cũng là nơi tập trung nhiều sân bay rộng, thoáng mát và tiện nghi. Bài viết này sẽ giúp hành khách có cái nhìn tổng quan về chất lượng của các sân bay hàng đầu Mỹ hiện nay.

 Trước hết, bạn cần biết các tiêu chuẩn để đánh giá các sân bay là:

– Sân bay được đánh giá dựa trên trên chất lượng của các chuyến bay chuyển tiếp, dịch vụ ăn uống, tiện nghi, dịch vụ dành cho khách thương nhân.

– Một số sân bay làm rất tốt các vụ trông coi và giải trí dành cho trẻ em.

– Dịch vụ ăn uống ở các sân bay có tiêu chuẩn cao cấp hơn hẳn so với bên ngoài, chất lượng thực phẩm phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe hành khách.

San bay Chicago Ohare 1.1

Trong danh sách xếp hạng những sân bay tốt nhất thì sân bay Atlanta nằm đầu danh sách.

Theo một cuộc khảo sát trên khách hàng gần đây thì sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta là sân bay tốt nhất cho các du khách có các chuyến bay chuyển tiếp. Atlanta cũng đã đứng đầu về các dịch vụ ăn uống, các tiện nghi và dịch vụ cho khách thương nhân.

“Các sân bay lớn đã làm thay đổi đáng kể trong nhiều thập kỷ qua để phục cho số lượng lớn khách du lịch ngày càng tăng”, Barry Liben, Giám đốc điều hành của Travel Leaders Group, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Nhiều tiện nghi khác nhau đã được thêm vào để thu hút du khách – và trong nhiều trường hợp, nó giúp họ giết thời gian trong khi chờ đợi các chuyến bay”.

San bay Chicago Ohare 1

Sân bay Quốc tế Chicago O’Hare được đánh giá là có sân bay trong nước tệ nhất đối với khách du lịch đi các chuyến bay chuyển tiếp. Ít nhất thì các khách kinh doanh cũng có thể hài lòng với các chuyến bay của O’Hare vì nó được xếp vị trí thứ hai trong các dịch vụ dành cho khách thương nhân.

Đi du lịch với một đứa trẻ? Với vai trò chính là đưa các gia đình có trẻ em nhỏ tới Disney World và các công viên khác, thì sân bay quốc tế Orlando được đánh giá là sân bay nội địa tốt nhất dành cho những người đi du lịch cùng với trẻ em.

Sân bay quốc tế Minneapolis/St. Paul cũng không quá tệ. Sân bay lớn nhất trong bang Minnesota đứng vị trí thứ hai về các dịch vụ ăn uống, các tiện nghi và dịch vụ dành cho trẻ em. Sân bay Quốc tế Charlotte (Bắc Carolina) Douglas đứng thứ hai trong khoản dễ dàng thực hiện các chuyến bay chuyển tiếp.

Cuộc khảo sát được tiến hành trong tháng mười một và tháng mười hai trên 930 người, bao gồm các ông chủ của Travel Leaders Group, các nhà quản lý và các chuyên gia du lịch ở Hoa Kỳ .

Sự hiện diện của Mickey Mouse tại sân bay quốc tế Orlando giúp nó xếp hạng nhất về các dịch vụ giải trí dành cho trẻ em. Sân bay này còn thu hút trẻ em vui chơi thỏa thích trong đài phun nước.

Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta xuất sắc giành vị trí quán quân về tiện nghi, dịch vụ, và chất lượng các chuyến bay chuyển tiếp

Sân bay quốc tế Charlotte Douglas – Raymond Kaskey nằm ở sân bay quốc tế Charlotte Douglas là tác phẩm điêu khắc do nữ hoàng Charlotte thực hiện, tên bà cũng được đặt cho tên của thành phố. Charlotte đứng thứ hai về chất lượng của các chuyến bay chuyển tiếp


Sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta – One Flew South là một trong những lựa chọn ăn uống tốt tại sân bay Atlanta, xếp hạng số 1 trong số các sân bay tại Mỹ


Sân bay quốc tế Minneapolis/St. Paul – xếp hạng hai về các tiện nghi, chất lượng các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ dành cho trẻ em


Sân bay quốc tế Chicago O’Hare xếp thứ hai về các chuyến bay dành cho thương nhân.


Sân bay quốc tế Chicago O’Hare – bạn không nên chọn sân bay này để thực hiện các chuyến bay chuyển tiếp.