Kinh nghiem tham than my 4

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch thăm thân Mỹ

Tháng Hai 1, 2018
Tin tức du lịch

Du lịch Mỹ thăm thân – nhiều du khách kỳ vọng sẽ được người nhà đưa đi tham quan khắp nơi để tìm hiểu về những điều mình chưa biết, nhưng phần lớn người Việt ở Mỹ đều tất bật với công việc và có rất ít thời gian.

 

Du lịch Mỹ thăm thân – nhiều du khách kỳ vọng sẽ được người nhà đưa đi tham quan khắp nơi để tìm hiểu về những điều mình chưa biết, nhưng phần lớn người Việt ở Mỹ đều tất bật với công việc và có rất ít thời gian.

Vào những dịp cố định như ngày lễ tạ ơn, Noel hay tết Tây mới là thời gian người Việt sống ở Mỹ có cơ hội được nghỉ ngơi dài ngày. Thế nên nếu du khách sang Mỹ thăm thân vào thời gian này mới được người nhà đưa đi chơi thường xuyên.

Kinh nghiem tham than my 4

Chị Hiền du lịch Mỹ sang Cali chia sẻ: “Được gần một tuần nhưng lạ nước lạ cái, lại không người hướng dẫn nên chị chẳng biết đi đâu, chỉ quanh quẩn từ trong nhà ra ngoài vườn. Cuối tuần, vợ chồng cô em gái mới đưa chị xuống “downtown” (khu trung tâm) ăn uống và mua sắm”.

Cũng có người thân ở Cali nhưng may mắn hơn chị Hiền, anh N.T.Vũ liên hệ được với vài người bạn cũ, lập hội tham quan Hollywood và đi Las Vegas chơi hai hôm. Cũng chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” vì bạn bè anh là dân buôn bán, đâu biết gì về du lịch (DL) mà giải thích với thuyết minh này nọ. Chưa kể, cơ hội bay sang bờ Đông , tham quan những thành phố du lịch nổi tiếng như New York, Washington DC…. hầu như không có. Phần vì không có nhiều thời gian, phần vì chi phí cho một chuyến đi như vậy rất đắt đỏ.

Kinh nghiem tham than my 5

Để kết nối nhu cầu du lịch và thăm thân với mục đích “vừa thăm thân nhân, vừa du lịch”, tốt nhất du khách nên kết hợp đi du lịch theo tour và ở lại thăm thân khi chương trình tour kết thúc. So với việc tự túc xin visa, mua vé máy bay và đặt dịch vụ thông qua công ty du lịch địa phương ở Mỹ thì đi tour theo cùng công ty du lịch trong nước đơn giản và tiết kiệm hơn nhiều.

Kinh nghiem tham than my 2

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức tour Mỹ với giá cả cạnh tranh và hợp lí trên thị trường, Viet Viet Tourism với hơn 7 năm hoạt động và tổ chức luôn có sẵn nhiều chương trình được thiết kế đặc biệt phục vụ riêng dành cho nhóm khách muốn ở lại thăm thân. Ngay trên đường tour, du khách ghé thăm khu Chinatown (New York), khu dân cư Eden (Washington), khu Phước Lộc Thọ, đại lộ Bolsa (Little Saigon – Los Angeles)… với rất đông người Việt đang sinh sống và làm việc. Sau khi kết thúc chương trình tham quan, du khách có thể tách đoàn, ở lại thăm thân nhân cho đến hết hạn visa (từ 3 đến 6 tháng) trước khi bay về Việt Nam. Ngoài chuyện sắp xếp, tư vấn lộ trình sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất, Viet Viet Tourism còn tiến hành hỗ trợ du khách đổi vé máy bay với giá tiết kiệm nhất, để du khách có thể có một chuyến du lịch thú vị và tiết kiệm.

Viet Viet Tourism tổ chức đều đặn khởi hành mỗi tháng 3 đoàn (cao điểm mùa hè có thể lên đến 5 đoàn/tháng), du khách hoàn toàn yên tâm chuyến đi sẽ không bị hủy bỏ hay dời ngày chờ ghép đoàn…như ở những nơi khác.

Để có được chuyến đi du lịch Mỹ thăm thân hoàn hảo, Quý khách vui lòng truy cập http://www.tourmy.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho chuyến đi của mình nhé. Chúc Quý khách có một chuyến đi tuyệt vời.