Đến thăm 7 bảo tàng nổi tiếng nhất New York

Tháng Chín 26, 2015
Địa điểm du lịch

Du lịch Mỹ mà chưa đến thăm các bảo tàng ở New York quả thật là một thiếu sót lớn trong hành trình khám phá Hoa Kỳ. Các bảo tàng ở New York sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ hơn về một nước Mỹ với những nét đặc trưng riêng về văn hóa và lịch sử. Đừng bỏ qua những bảo tàng dưới đây nhé!

 

Du lịch Mỹ mà chưa đến thăm các bảo tàng ở New York quả thật là một điều thiếu sót lớn trong hành trình khám phá Hoa Kỳ. Các bảo tàng ở New York sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ hơn về một nước Mỹ với những nét đặc trưng riêng về văn hóa và lịch sử. Đừng bỏ qua những bảo tàng dưới đây nhé!

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan

Ở đây có 2 triệu tác phẩm nghệ thuật nằm ở 19 khu trưng bày khác nhau. Đến bảo tàng này, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những mẫu vật của người Ai Cập cổ xưa, các tác phẩm của các nghệ sĩ Châu Âu, tác phẩm cổ xưa và đương thời của Mỹ…

Bảo tàng quốc gia của Ấn Độ Mỹ

Bao tang nghe thuat 1

Bảo tàng quốc gia của Ấn Độ Mỹ của Smithsonian là nhà của hơn 1 triệu công trình và không ít các tài liệu về người Mỹ bản địa và hải quan. Bảo tàng được đặt trong tòa nhà  có phong cách tân cổ điển. Và các hiện vật trưng bày trong bảo tàng  thường xuyên được thay đổi.

Bên cạnh đó, bảo tàng cũng tổ chức nhiều chương trình công cộng bao gồm âm nhạc và biểu diễn múa, phim, và hội nghị chuyên đề. Đây là cách để phổ biến đến khách tham quan về văn hóa, sự hình thành và phát triển của dân tộc bản địa đồng thời bảo tồn nền văn hóa truyền thống.

Bảo tàng Nghệ thuật Đương Đại

Đây là bảo tàng nghệ thuật có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Bạn có thể thưởng thức các tác phẩm, xem phim và dùng một ít thức ăn tại quán cà phê và mua một vài cuốn sách yêu thích tại bảo tàng.

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Cho dù bạn chưa bao giờ yêu thích lịch sử tự nhiên thì bạn vẫn bị bảo tàng này thu hút. Với hơn 32 triệu hiện vật, sự đa dạng và chất lượng của các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại bảo tàng sẽ khiến bạn say mê.

Bảo tàng Di sản Do Thái

Bảo tàng Di sản Do Thái là một đài tưởng niệm sống cho những nạn nhân trong vụ thảm sát Holocaust. Bảo tàng có 25.000 bộ sưu tập hiện vật, hình ảnh và phim tài liệu. Bạn sẽ được tìm hiểu về Holocaust hay những câu chuyện cá nhân dũng cảm, sự bất công và đau khổ từ những người sống sót, người tị nạn và câu chuyện về các nhà lãnh đạo. Khi đến bảo tàng này, bạn sẽ thấy những gì ý nghĩa nhất trong cuộc sống.

Bảo tàng Nhập cư đảo Ellis

Bảo tàng Nhập cư đảo Ellis là một trong những di tích lịch sử quốc gia nổi tiếng nhất. Bạn có thể xem bối cảnh của 12 triệu người nhập cư vào Mỹ qua bảo tàng này. Vì vậy, đến đây bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị về các dân tộc của Mỹ đấy.

Bảo tàng Guggenheim

Bảo tàng Guggenheim được thiết kế bởi nhà thiết kế người Mỹ nổi tiếng, Frank Lloyd Wright và được xem như một trong những bảo tàng thú vị nhất. Bạn sẽ thưởng thức các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong thế kỷ 20 và 21, chẳng hạn như bộ sưu tập các tác phẩm của Kandinsky và nhiều nghệ sĩ đương thời của thế giới…