bos ton thu vang 2

Du lịch Mỹ: Đến Boston ngắm mùa thu đẹp nhất nước Mỹ

Tháng Tám 2, 2018
Tin tức du lịch

Du lịch nước Mỹ mùa thu, VietVietTourism giới thiệu cùng cả nhà Boston – điểm ngắm mùa thu đẹp nhất xứ cờ Hoa để hành trình du lịch của quý khách có nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều bức ảnh và những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên.

 

Du lịch nước Mỹ mùa thu, VietVietTourism giới thiệu cùng cả nhà Boston – điểm ngắm mùa thu đẹp nhất xứ cờ Hoa để hành trình du lịch của quý khách có nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều bức ảnh và những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên.

Mùa thu vàng Boston

bos ton thu vang 2

Vào thời điểm cuối tháng 9 đầu tháng 10, Boston trở thành địa điểm cuốn hút các “tay săn ảnh” đến ghi lại khoảnh khắc thiên nhiên chuyển mình thay áo. Đây là thời điểm những khu rừng bắt đầu chuyển sắc từ xanh, vàng, tía, tím, đỏ… Cả thành phố như được thay áo mới, khiến du khách phải ngỡ ngàng với màu sắc của không gian, thời gian, như quyện lại tạo thành một bức tranh “mùa thu đẹp nhất nước Mỹ”.

Boston vùng đất đến rồi để nhớ. Là thành phố cổ xưa nhất và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa của Mỹ, Boston mang vẻ đẹp cổ kính với những ngôi nhà cổ gạch đỏ cùng hàng rào trắng quanh vườn nổi bật dưới trời thu lãng mạn.

Quyến rũ cùng thác Niagara Falls

Niagara Falls bốn mùa đều đẹp bởi sự hùng vĩ của thác nước, nhưng mùa thu là đặc biệt hơn cả bởi sự điểm xuyết sắc màu của cây lá vẽ nên một bức tranh thiên nhiên diễm lệ. Thu về, tiết trời se lạnh nhiệt độ trung bình khoảng 13-19 độ C, rất thích hợp cho việc ngắm cảnh, du thuyền.

Mùa thu cũng là lúc thác Niagara thường xuyên xuất hiện cầu vồng, có những thời điểm hiện 3 – 4 cầu vồng cùng một lúc. Đến đây vào dịp này, du khách có thể may mắn chụp được những khoảng khắc đẹp nhất ở Niagara.

bos ton thu vang 3

Du thuyền vào giữa lòng thác Niagara

Một trong những hoạt động thú vị tại Niagara là thử thách mạo hiểm du thuyền vào giữa lòng thác. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng dòng nước khổng lồ từ trên cao đổ xuống tạo thành lớp sương mù mờ ảo, cùng màu sắc long lanh tựa cầu vòng. Những người lớn tuổi có thể chọn đi bộ dưới những hàng cây lá vàng, nghe tiếng suối reo vui tai, ngắm cảnh hùng vĩ của thác Niagara – 1 trong 5 thác nước đẹp nhất thế giới.

THĂM “KINH ĐÔ TRI THỨC” CỦA THẾ GIỚI

Không chỉ là thành phố đẹp và cổ kính nhất nước Mỹ, Boston còn được biết đến với tên gọi “Kinh đô tri thức”. Đây là nơi hội tụ của gần 200 trường đại học nổi tiếng trên thế giới như: Harvard, MIT, Boston, Tufts, Massachusette Amherst, Brandeis, Emerson College… Boston được xem là “cái nôi” của ngành giáo dục Mỹ nói riêng và của thế giới nói chung khi đã đào tạo ra những con người tài năng.

Đại học Harvard

bos ton thu vang 5

Harvard – Trường đại học hàng đầu thế giới, nơi đào tạo nên nhiều nhân tài kiệt xuất. Có đến 8 vị tổng thống Mỹ, các tỉ phú: Bill Gates, Leonard Blavatnik, Gerald Chan, John Paulson, Mark Zuckerberg – ông chủ Facebook… từng là sinh viên của ngôi trường này

Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

bos ton thu vang 7

Học viện công nghệ Massachusetts là nơi đào tạo nghiên cứu khoa học và kỹ thuật công nghệ hàng đầu tại Mỹ. MIT là 1 trong 2 trường đại học thực hiện các nghiên cứu khoa học ở cả đất liền, đại dương và trong không gian nổi tiếng trên toàn thế giới.

Không chỉ ghi dấu ấn tầm cỡ trong cương vị học thuật mà quan cảnh thiên nhiên ở MIT cũng là một trong những điểm du lịch mùa thu nổi tiếng ở Mỹ mà bạn không nên bỏ lỡ nếu ghé thăm Boston.

Tổng hợp