HOTLINE ĐẶT VÉ:

098 3355 639 - 028 3526 7788

  • banner-he
    banner-he

 

Nếu bạn muốn xin visa đi du lịch châu Âu, bạn có thể đến Đại sứ quán tại Hà Nội, TP.HCM hoặc Viet Viet Tourism, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ, giấy tờ liên quan để visa của bạn được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là 3 bước cơ bản để việc xin visa của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và dễ được duyệt: 

  • Quý khách cần chuẩn bị 01 bản chính và bản photo công chứng những giấy tờ cần thiết.
  • Đương đơn sẽ trực tiếp đến Lãnh Sự Quán – Đại Sứ Quán để nộp hồ sơ. Hoặc Viet Viet Tourism sẽ nộp giúp Quý khách.
  • Đợi Đại sứ quán kiểm tra, duyệt và thông báo kết quả.

***Lưu ý: Đại sứ quán chỉ nhận hồ sơ đầy đủ. Hồ sơ không đầy đủ sẽ bị trả lại. Trong trường hợp này người xin cấp thị thực phải đặt lại hẹn nộp hồ sơ.

I. NHỮNG GIẤY TỜ CẦN PHẢI NỘP

  1. Đơn xin cấp thị thực ngắn hạn được khai đầy đủ, có chữ ký và dán ảnh của đương đơn (02 bản).
    ( Cty Viet Viet Tourism sẽ chuẩn bị phần này cho Quý khách )
  2. Hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực (bắt buộc phải có chữ ký của người mang hộ chiếu
  3. Hai ảnh màu mới nhất cỡ 4*6, nền trắng, chụp chính diện
  4. Hộ khẩu có đầy đủ các trang (bản sao có xác nhậc của chính quyền địa phương).
  5. Người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao phải nộp công hàm của Cục Lãnh Sự với nội dung: Họ tên & ngày sinh của người đi, Mục đích chuyến đi , Thời gian cụ thể của chuyến đi
  6. Giấy tờ cá nhân:

A. ĐỐI VỚI CHỦ DOANH NGHIỆP

  1. Giấy phép kinh doanh
  2. Giấy đăng ký mã số thuế doanh nghiệp.
  3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc – Phó Giám Đốc.
  4. Xác nhận của Ngân hàng về tài khoản giao dịch của doanh nghiệp
  5. Xác nhận mức lương.
  6. Bảng chia lãi cho các cổ đông năm vừa qua (nếu có).
  7. Báo cáo tài chính và hóa đơn đóng thuế 2 tháng vừa qua.
  8. Danh thiếp

B. ĐỐI VỚI CÁN BỘ - CÔNG NHÂN VIÊN

  1. Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
  2. Giấy xác nhận chức vụ và mức lương.
  3. Giấy bảo lãnh của Giám đốc công ty về chuyến đi.
  4. Hợp đồng lao động đối với Giám đốc thuê và người được cử đi công tác.
  5. Giấy xác nhận góp vốn – cổ đông (nếu có).
  6. Quyết định cử đi công tác đối với Phó giám đốc trở xuống.

C. ĐỐI VỚI NGƯỜI KINH DOANH TỰ DO

  1. Hợp đồng cho thuê nhà hoặc xe.
  2. Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu.
  3. Các giấy tờ chứng minh kinh doanh tự do khác…

D. ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐÃ VỀ HƯU

  1. Giấy quyết định về hưu .
  2. Thẻ hưu trí (nếu có).
  3. Quý khách từ 65 đến 70 tuổi phải có giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi du lịch

II. CHỨNG MINH TÀI SẢN – TÀI CHÍNH

  1. Giấy chủ quyền tài sản (nhà, đất , xe….)
  2. Sổ tiết kiệm cá nhân , thẻ tín dụng hoặc giấy xác nhận số dư (ít nhất 10,000 USD)
  3. Các giấy tờ khác chứng minh nguồn thu nhập cá nhân hoặc khả năng tài chính

Nếu lưu trú tại nhà một cá nhân, trình bản chánh giấy bảo lãnh do ủy ban (mairie) nơi lưu trú cấp.

Ghi chú: Việc Quý khách chuẩn bị đầy đủ tất cả những hồ sơ trên không có nghĩa Quý khách chắc chắn được chấp thuận Visa. Nghiệp vụ xem xét & quyết định cấp visa tùy thuộc vào viên chức Lãnh sự quán hoặc Đại Sứ Quán có tin tưởng vào khả năng tài chính và việc quay trở về Việt Nam của Quý khách sau chuyến đi hay không. Do đó, một thái độ tự tin, một mục đích chuyến đi rõ ràng, một hành trình chi tiết là điều hết sức quan trọng khi đi phỏng vấn hay nộp đơn xin visa.

Công ty Du lịch Viet Viet Tourism sẽ tư vấn lại những kinh nghiệm của những khách hàng đã từng trải qua, nhằm giúp Quý khách đi hội nghị - du lịch Châu Âu có nhiều khả năng được cấp visa nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẵn lòng trả lời bất cứ câu hỏi nào của Quý khách nếu điều đó nằm trong chức năng và kinh nghiệm của chúng tôi.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

028 3526 7788
0933 997 080
099 6666 607
Mr Thạch: skype viber zalo
098 3355 639
Ms Yến: skype viber zalo
0933 997 080
Mr Lãm: skype viber zalo
0939 108 037
Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com

du lich my 39tr

thu tuc xin visa my

gia han visa my

cau hoi visa my