Khu truot tuyet Yellowstone Club My 1

Khu trượt tuyết Yellowstone Club dành cho giới siêu giàu ở Mỹ

Tháng Mười Hai 22, 2016
Tin tức du lịch

Để có thể nghỉ dưỡng ở Yellowstone Club bạn phải trở thành thành viên của câu lạc bộ, điều ấy đồng nghĩa với việc bản phải sở hữu một khối bất động sản có giá từ 2 triệu đến 25 triệu USD.

 

Để có thể nghỉ dưỡng ở Yellowstone Club bạn phải trở thành thành viên của câu lạc bộ, điều ấy đồng nghĩa với việc bản phải sở hữu một khối bất động sản có giá từ 2 triệu đến 25 triệu USD.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 1

Tọa lạc trong dãy núi Rocky hùng vĩ phía Tây Hoa Kỳ, Yellowstone Club là khu resort chuyên biệt dành cho giới nhà giàu có niềm đam mê với môn thể thao trượt tuyết.

Những cái tên nổi tiếng thế giới thường lui tới câu lạc bộ này bao gồm: vợ chồng Bill và Melinda Gates, Eric Schmidt của Google, Justin Timberlake, Jessica Biel, cựu Phó Tổng thống Dan Quayle, giám đốc điều hành của NBCUniversal Steve Burke và những nhân vật đình đám phố Wall.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 2

Tại sao lại gọi Yellowstone Club là câu lạc bộ dành cho giới siêu giàu, vì điều kiện để trở thành thành viên của CLB là mỗi cá nhân phải sở hữu một khối bất động sản có giá từ 2 triệu đến 25 triệu USD, cùng với phí gia nhập là 300.000 USD và phí thường niên 37.500 USD. Một con số quả thật không nhỏ so với thu nhập của đa số người dân trên thế giới hiện nay.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 3

Để có được Yellowstone Club như ngày nay là cả một quá trình, được thành lập và đi vào hoạt động bởi vợ chồng Tim – Era Blixseth vào năm 2001.

Tới năm 2008, câu lạc bộ phải nộp đơn xin phá sản và Blixseth chịu án phạt 15 tháng tù. Tuy nhiên, tháng 6/2009, Sam Byrne, đồng sáng lập CrossHarbor Capital Partners đã trả 115 triệu USD để mở lại Yellowstone Club, tạo ra một kỷ nguyên mới với hàng loạt các trung tâm spa, hồ bơi và các đường trượt tuyết hiện đại.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 4

Để duy trì tính độc quyền, câu lạc bộ chỉ cho phép tối đa 864 thành viên là các hộ gia đình.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 5

Những ngôi nhà được trang bị nội thất sang trọng và ấm cúng.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 6

Sự riêng tư và an toàn cũng là điểm cộng trong mắt thành viên. Các đường trượt luôn được bảo vệ và canh phòng nghiêm ngặt bởi một đội ngũ an ninh dưới sự điều khiển của cựu sĩ quan mật vụ.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 7

Khu nghỉ dưỡng có 15 tuyến cáp treo và 60 đường trượt.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 8

Yellowstone Club luôn tự hào với sự đa dạng trong đường trượt, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, từ nghiệp dư cho tới những người giàu kinh nghiệm.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 9

Trung bình hàng năm, núi Pioneer của câu lạc bộ nhận được 8.3 mét tuyết rơi, đủ cho mọi hoạt động từ trượt tuyết đến lướt ván.

Khu truot tuyet Yellowstone Club My 10

Và tất nhiên không thể thiếu khu trượt tuyết cho trẻ em với người hướng dẫn đi kèm.

Theo Business Insider