Visa my 1

Kiểm tra xác suất đậu Visa Mỹ

Tháng Năm 17, 2016
Visa

Phỏng vấn visa Mỹ mang nhiều yếu tố chủ quan, khó định lượng, nhưng với “Bảng kiểm tra xác suất đậu visa Mỹ” của Viet Viet Tourism, bạn có thể biết được tỉ lệ đậu phỏng vấn của mình.

 

Phỏng vấn visa Mỹ mang nhiều yếu tố chủ quan, khó định lượng, nhưng với “BẢNG KIỂM TRA XÁC XUẤT ĐẬU VISA MỸ” của Viet Viet Tourism, bạn có thể biết được tỉ lệ đậu phỏng vấn của mình.

https://docs.google.com/forms/d/1RDibSH7SfyLCo66UWvlNSLcSfbyOO5Pm4cGs6CPP0cY/viewform

 

Visa my 1

Dưới đây là bản trắc nghiệm những câu hỏi thường gặp, điều kiện cần và đủ để hoàn thành một bộ hồ sơ xin phỏng vấn visa Mỹ. Và nếu hồ sơ của bạnkhông đủ mạnh, đội ngũ chuyên visa của Viet Viet Tourism sẽ hướng dẫn và hỗ trợ để tăng “sức mạnh” cho hồ sơ, giúp bạn nắm chắc phần trăm thành công trước khi lên đường phỏng vấn tại LSQ.

Khác với các quốc gia như Úc, Anh phải nộp hồ sơ tài chính và các giấy tờ ngay từ đầu và nhân viên lãnh sự có tương đối thời gian để kiểm tra hồ sơ, nhưng đối với Mỹ, hồ sơ sơ khảo nộp trực tuyến, còn tất cả giấy tờ tài chính liên quan được nộp trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.

Chính vì vậy, nhân viên lãnh sự quán Mỹ có áp lực rất lớn phải ra quyết định trong một thời gian rất ngắn với những thông tin về gia đình, về tài chính chưa được kiểm chứng kỹ.

Visa my 2

Trong quá trình phỏng vấn, người xin visa cũng chỉ có vài phút, và tất cả ngôn ngữ cơ thể (cử chỉ, thái độ…) sẽ được phân tích sát sao. Chỉ cần có bất kỳ dấu hiệu đáng nghi ngờ nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng rớt visa sẽ rất cao.

Chưa kể, để được cấp visa, người nộp đơn phải chứng tỏ được rằng họ không có ý định định cư tại Mỹ. Để chứng minh được điều này thì cần minh chứng những ràng buộc tại Việt Nam về khía cạnh gia đình, tài chính, công việc, học hành, hoặc tương lai sự nghiệp. Mỗi cá nhân với từng hoàn cảnh riêng sẽ có câu trả lời và cách chứng minh riêng cho mình không ai giống ai.

Vì nhiều yếu tố chủ quan nên tỷ lệ đậu visa Mỹ không thể được đảm bảo là 100%, nhưng với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và khả năng phỏng vấn thuyết phục, bạn vẫn có khả năng đạt được visa Mỹ trong tầm tay.

Visa my 3

Với mong muốn giúp quý khách hàng có thể thêm chắc chắn về khả năng đậu visa của mình, Viet Viet Tourism đã sưu tầm và xây dựng “Bảng kiểm tra xác suất đậu Visa Mỹ”.

Bảng bao gồm những câu hỏi khái quát về thông tin cá nhân, tài chính, mục đích đến Mỹ.v.v. Với những thông tin quý khách hàng cung cấp, các chuyên viên visa của Viet Viet Tourism sẽ biết được tỷ lệ thành công trong bộ hồ sơ xin visa Mỹ của quý khách, cũng như đưa ra các định hướng và lời khuyên hữu ích khác nếu như hồ sơ chưa tốt.

Kỹ năng phỏng vấn visa là một điều thiết yếu nhưng một bộ hồ sơ “đẹp” sẽ quyết định nhiều đến khả năng chấp thuận từ lãnh sự quán Mỹ.
Hãy nhanh tay hoàn chỉnh “Bảng kiểm tra xác suất đậu visa Mỹ” dưới đây, Viet Viet Tourism sẽ liên hệ với bạn và cho kết quả trong thời gian sớm nhất.