xin visa du lich my

Lợi ích khi xin visa Mỹ theo dạng tour du lịch

Tháng Chín 27, 2020
Visa

Khi đăng ký tour du lịch Mỹ, du khách sẽ được công ty du lịch lữ hành tư vấn về thủ tục hồ sơ và những vấn đề cần lưu ý khi xin visa. Quý khách đăng ký tour du lịch Mỹ với các công ty lữ hành uy tín thì tỷ lệ đậu visa của du khách sẽ cao hơn so với việc xin visa tự túc. 

Khi đăng ký tour du lịch Mỹ, du khách sẽ được công ty du lịch lữ hành tư vấn về thủ tục hồ sơ và những vấn đề cần lưu ý khi xin visa. Quý khách đăng ký tour du lịch Mỹ với các công ty lữ hành uy tín thì tỷ lệ đậu visa của du khách sẽ cao hơn so với việc xin visa tự túc.

Lợi ích khi xin visa du lịch theo đoàn.

xin visa du lich my

Một trong những cách để du khách có tỷ lệ đậu visa Mỹ cao là tổ chức những buổi phỏng vấn thử. Cách này giúp du khách có một tâm lý tốt khi bước vào kỳ phỏng vấn xin visa thật. Trong quá trình du khách trả lời câu hỏi giả lập, nếu phát hiện sai sót thì công ty sẽ đưa ra lời khuyên trước kỳ phỏng vấn thật.

Khi xin visa theo tour, quý khách chỉ cần cung cấp các thủ tục như chứng minh tài chính. Việc chuẩn bị giấy tờ sau đó sẽ do công ty du lịch thực hiện. Nếu xin visa du lịch tự túc, bạn phải cung cấp vé máy bay khứ hồi, xác nhận khách sạn, lịch trình chi tiết cùng các thủ tục khác tùy theo yêu cầu của từng quốc gia cụ thể.

Lưu ý để tăng tỷ lệ đậu visa Mỹ

Để tăng tỷ lệ thành công của visa du lịch Mỹ, du khách cần chuẩn bị hồ sơ công việc và thu nhập. Ngoài ra, bạn cần có một lịch sử du lịch tốt. Cụ thể du khách cần phải đi 3 hoặc 4 nước trong đó có các nước trong khu vực Đông Nam Á và một số trong khối OECD như Canada, Australia, Nhật Bản hoặc các nước châu Âu. Du khách cần tránh khai không đúng sự thật về mặt hồ sơ cũng như nói sai khi phỏng vấn xin visa Mỹ. Việc này có thể khiến du khách bị từ chối visa và lưu lại hồ sơ trong danh sách đen. Hồ sơ xấu cũng có thể được chia sẻ với các quốc gia cùng khối khiến việc xin visa của du khách khó khăn hơn.