“Lượn” một vòng thế giới ở Las Vegas

Tháng Chín 21, 2015
Địa điểm du lịch

Làm thế nào để ngắm nhìn thế giới mà chỉ cần đến một nơi nhỉ? Dải Las Vegas, bờ Tây Mỹ sẽ giúp du khách chẳng phải đi đâu xa cũng có thể du hý trọn vẹn một vòng trái đất!

 

Làm thế nào để ngắm nhìn thế giới mà chỉ cần đến một nơi nhỉ? Dải Las Vegas, bờ Tây Mỹ sẽ giúp du khách chẳng phải đi đâu xa cũng có thể du hý trọn vẹn một vòng trái đất! 

Venetian

Công trình phức hợp sòng bạc – khách sạn Venetian trị giá 1,5 tỷ đô la, xây dựng mô phỏng theo Tòa tháp St Mark’s Campanile ở Venice, Italia mang vẻ đẹp hài hòa theo phong cách hoàn toàn Ý từ ngoài vào trong. Venetian sang trọng và tráng lệ như một cung điện hoàng gia Châu Âu.

Luxor

Không cần phải đến Ai Cập để ngắm kim tự tháp Giza hùng vĩ, bởi khi đến Las Vegas bạn có thể hoàn toàn mãn nhãn với Luxor, một công trình khách sạn – sòng bạc khác ở Dải Las Vegas, lấy theo tên thành cổ Thebes của Ai Cập (nay là Luxor) dưới hình dáng một kim tự tháp vút cao, không quên cho thêm bức tượng nhân sư nổi tiếng bên bờ sông Nile.

Paris Las Vegas

Nằm ngay trong lòng Las Vegas Strip, khu khách sạn sang trọng Paris Las Vegas “bê nguyên” tháp Eiffel hùng vĩ của Pháp cùng lối ra vào thiết kế có phần giống Nhà hát Paris để thỏa nỗi nhớ nhà của các thượng đế đến từ Pháp và để tạo cảm giác như ở chốn “kinh đô ánh sáng” cho mọi du khách khắp năm châu.

Caesars Palace

Với mong muốn mang đến cho thượng khách cảm giác như các vị hoàng đế thời La Mã cổ đại, khu liên hiệp khách sạn – sòng bạc siêu sang trọng Caesars Palace gồm 3.960 phòng đã ra đời.

Với lối kiến trúc Roma cổ, tinh xảo cùng rất nhiều bức tượng mang tên các vị hoàng đế La Mã, Caesars Palace luôn là nơi dừng chân của các vị khách siêu VIP, trong đó có Tổng thống Barack Obama và nữ danh ca Celine Dion.

Tropicana

Từng là phim trường của các bộ phim như “Viva Las Vegas” (1964) do Elvis Presley thủ vai chính, hay là nơi dừng chân của điệp viên 007 James Bond trong “Diamonds Are Forever” (1971) và cũng là nơi Bố già I và II được bấm máy quay, khu sòng bạc – nghỉ dưỡng Tropicana được xây dựng như “chốn thiên đường” bao quanh bởi hàng dừa, cọ ở bãi biển miền nam thành phố Miami đầy nắng gió, bang Florida, Mỹ.

Imperial Palace

Las Vegas Strip cũng không quên xây dựng khu khách sạn như chốn hoàng cung ở Châu Á với hình tượng hai con rồng uốn lượn trước cửa ra vào. Đến Imperial Palace, thượng khách còn có thể được chiêm ngưỡng showroom xế hộp cổ điển rộng nhất thế giới nơi trưng bày hơn 250 chiếc xe hơi cổ trị giá lên đến 100 triệu USD.