Một ngày vui tại Pier 39 Vịnh San Francisco

Tháng Chín 25, 2015
Tin tức du lịch

 

Bến cảng 39 là một địa điểm du lịch quan trọng của thành phố San Francisco, Mỹ. Đây là một trong những trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí được  du khách đến thăm rất đông.

 

Bến cảng 39 là một địa điểm du lịch quan trọng của thành phố San Francisco, Mỹ. Đây là một trong những trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí được  du khách đến thăm rất đông.

Những con sư tử biển đã trôi đạt vào đây, và sống ở đây từ sau trận sóng thần năm 1990 tại San Francisco.

Du khách chụp hình những con sư tử biển đã trôi đạt vào đây, và sống ở đây từ sau trận sóng thần năm 1990 tại San Francisco.

Các gian hàng bán trái cây organic ở đây, cũng như một vài hình ảnh quang cảnh tàu bè đậu và chạy ngang qua đây

Bến cảng 39  có nhiều nhà hàng, nhiều nghệ sĩ trình diễn ngoài đường (street performances), nhiều tiệm tùng bán đồ kỷ niệm cho du khách, một tiệm chơi game điện tử (video arcade), một aquarium (bể nuôi cá), một rạp hát 3D chiếu phim nổi 3 chiều, và nhiều tiệm bánh, kẹo, tiệm rượu, nữ trang, quần áo …

Nghệ sĩ trình diễn ngoài đường (street performances)

Đặc biệt từ bến cảng 39 các bạn có thể đứng ngắm nhìn cảnh tàu bè qua lại trong Vịnh San Francisco, tàu cruise đi trong Vịnh từ đây chạy lại cầu Cổng Vàng và trở về, tàu cruise đi xa, Alaska chẳng hạn, tàu nhỏ cá nhân (du thuyền) của mấy ông nhà giàu ở đây, phà (ferry) đi thành phố Sausalito bên kia Vịnh v.v.

Từ bến cảng này, các bạn có thể ngắm nhìn cầu Cổng Vàng Golden Gate ở xa xa, đảo Alcatraz với nhà tù nổi tiếng nhờ một cuốn phim Hollywood, cầu Bay bridge, đảo Angel island v.v. Phong cảnh ở đây rất đẹp và hữu tình, đặc biệt cảnh hoàng hôn mặt trời từ từ lặn xuống chân trời.

Đảo Alcatraz với nhà tù nổi tiếng

Xin chia sẻ với các bạn hình ảnh một ngày vui tôi và người tình trăm năm đã sống tại bến cảng 39 nổi tiếng này. Đặc biệt một địa điểm du lịch quan trọng hàng đầu của San Francisco là Fisherman’s Warf (Bến Ngư Phủ) cách đây không xa, nên sau khi thăm viếng Pier 39 các bạn có thể tản bộ tà tà đi về Fisherman’s Warf ăn cua luộc hoặc súp clam chowder rất đặc biệt của thành phố San Francisco.