Mua gi khi di my 1.2

Mua gì khi đi du lịch Mỹ?

Tháng Ba 22, 2016
Kinh nghiệm du lịch

Sau chuyến du lịch đến với xứ sở Cờ Hoa, nhiều du khách sẽ băn khoăn không biết nên mua gì làm quà cho gia đình và bạn bè. Để Viet Viet Tourism bật mí cùng bạn nhé!

 

Sau chuyến du lịch đến với xứ sở Cờ Hoa, nhiều du khách sẽ băn khoăn không biết nên mua gì làm quà cho gia đình và bạn bè. Để Viet Viet Tourism bật mí cùng bạn nhé!

Dầu nóng và dầu gió

Mua gi khi di my 1.2

Đây là món quà sức khỏe được hầu hết du khách lựa chọn làm quà cho bạn bè và người thân. Dầu nóng của Mỹ có đặc trưng là rất tốt, rất mạnh, công năng của nó cao gấp nhiều lần những dầu gió trong nước. Và quan trọng là dầu gió của Mỹ đã trở thành thương hiệu nên nó có “tiếng” hơn những sản phẩm thông thường. Dầu gió xanh của Mỹ được nhiều người ưa chuộng.

Thực phẩm chức năng

Mua gi khi di my 1.3

Đứng thứ 2 trong số những loại quà tặng được yêu thích là các loại thực phẩm chức năng hay vitamin. Viên uống vitamin bổ sung năng lượng, hỗ trợ điều trị bệnh, có chất lượng và độ ăn toàn cao nên được nhiều nơi trên thế giới sử dụng. Đây cũng sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó bạn cũng nên xác định đối tượng nhận quà để mua. Ví dụ như nam giới thì nên mua tặng họ một hột quẹt zippo, còn phụ nữ thì mua chai lotion, body spray nào đó. Bạn nên mua những dạng hàng hoá dễ vận chuyển.

Nước hoa và mỹ phẩm

Mua gi khi di my 1.4

Mỹ phẩm, nước hoa hàng hiệu du khách có thể mua ở các trung tâm thương mại với chất lượng đảm bảo tuy giá khá cao. Ngoài ra cũng có thể mua sắm thoải mái tại các shopping malls, outlets và siêu thị với mức giá rẻ hơn, không cần mặc cả vì có giá niêm yết và chất lượng cũng khá ổn.

Đồ điện tử

Mua gi khi di my 1.6

Đồ điện tử cũng là một gợi ý không tồi khi bạn đang không biết mua gì khi đi du lịch Mỹ. Đồ điện tử như điện thoại, laptop… có thể mua tại các trung tâm điện máy lớn tại Mỹ với giá thành nếu tính ra tiền Việt sẽ khá rẻ so với việc sở hữu chúng ở quê nhà. Tuy nhiên du khách cũng nên cân nhắc khoản tiền thuế phải nộp khi về Việt Nam. Theo luật Việt Nam nếu hàng hóa mua về trên 300$ sẽ phải đóng thuế tùy theo từng mặt hàng.

Ngoài ra, Chocolate của Mỹ cũng là thương hiệu rất tốt và thường được dùng làm quà tặng ý nghĩa. Bạn có thể dung chúng để tặng những người thân trong nước.

Nhìn chung, ngoài việc dựa theo kinh nghiệm của những người đi trước vào thói quen thường lệ thì bạn nên căn cứ vào đối tượng người nhận cũng như độ cần thiết của mặt hàng này đối với họ để quyết định nên mua gì? Và đương nhiên cũng cần dựa vào ví tiền của bạn nữa nhé!

Trên đây là bài viết: Đi du lịch ở Mỹ nên mua quà gì? Hi vọng nó có thể giúp bạn có được lựa chọn phù hợp cho mình để làm quà tặng cho những người thân yêu.

Tổng hợp