Cau cang Santa Monica Pier 1

Nhộn nhịp sắc màu cầu cảng Santa Monica

Tháng Năm 27, 2016
Địa điểm du lịch

Một trong những điểm đến thú vị và tràn ngập sắc màu mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Los Angeles chính là Cầu cảng Santa Monica.

 

Một trong những điểm đến thú vị và tràn ngập sắc màu mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Los Angeles chính là Cầu cảng Santa Monica.

Viet Viet Tourism mời cả nhà du lịch thị giác tìm hiểu sự hấp dẫn của cầu cảng Santa Monica qua bài viết dưới đây nhé!

Cau cang Santa Monica Pier 1

Santa Monica chính là một trong những cầu cảng cổ điển cuối cùng còn xót lại của phía nam bang California và đồng thời là một nơi vui chơi đầy sôi động, hấp dẫn và luôn nhộn nhịp. Thậm chí cầu cảng này mở cửa 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm và không bao giờ ngớt những tiếng cười sảng khoái, những tiếng hò reo thích thú.

Cau cang Santa Monica Pier 2

Không những thế, ở đoạn gần cuối Route 66, Cầu cảng Santa Monica giờ đây là nơi đánh dấu điểm phía tây chính thức của đường cao tốc huyền thoại của Mỹ, một trong những con đường đầu tiên của quốc gia.

Chính vì thế, cầu cảng là nơi nhiều du khách kết thúc chuyến đi xuyên quốc gia của họ bằng việc ghé thăm bến tàu đầy thú vị và mới mẻ này.

Cau cang Santa Monica Pier 3

Một trong những hoạt động điển hình của cầu cảng là đi tàu lượn hoặc ngồi trên đỉnh vòng đu quay bằng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới, ở độ cao 130 foot trên Thái Bình Dương. Lúc này bạn có thể vừa nhấm nháp kẹo bông vừa thả câu hay có thể đi dạo dọc theo những tấm ván để đắm mình vào không khí mặn mòi của biển.

Cau cang Santa Monica Pier 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé thăm các khu vui chơi điện tử, nhà hàng, chiêm ngưỡng các tiết mục biểu diễn đầy thú vị của các nghệ sĩ đường phố. Nếu thích, bạn có thể tự mình tìm hiểu việc nhào lộn trên cao tại trường đu xà hoặc thuê một chiếc xe đạp và đạp xe quanh các điểm tham quan…

Và tin chắc rằng với nhiều điều bất ngờ thú vị, nhiều trò chơi hấp dẫn như trên, cầu cảng Santa Monica sẽ không làm bạn phải buồn tủi hay cảm thấy thất vọng mà thay vào đó chỉ có niềm vui đọng lại và những kỷ niệm đáng ghi nhớ.

Theo Internet