8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 2

Top 8 địa điểm du lịch nhiều Pokemon nhất thế giới

Tháng Tám 29, 2016
Tin tức du lịch

Khi trò chơi Pokemon trở nên nổi tiếng và được mọi người săn lùng khắp nơi thì cầu cảng Sydney, công viên Disney ở California, tháp Big Ben… là những địa điểm du lịch nổi tiếng và nhiều Pokemon nhất thế giới.

 

Khi trò chơi Pokemon trở nên nổi tiếng và được mọi người săn lùng khắp nơi thì cầu cảng Sydney, công viên Disney ở California, tháp Big Ben… là những địa điểm du lịch nổi tiếng và nhiều Pokemon nhất thế giới.

Central Park, New York, Mỹ

8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 2

Sở hữu khuôn viên cây xanh rộng lớn và thiên nhiên trong lành, mỗi ngày Central Park đón một lượng lớn du khách không đếm xuể. Ngày nay, có thêm lý do cho du khách tới đây, bởi công viên có phòng gym ảo và vô số Pokemon Pidgey bay lượn khắp nơi.

Disneyland, Anaheim, California, Mỹ

8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 3

Từ khu Bugs Land đến khu Big Thunder mountain railroad, quanh Disneyland có rất nhiều Pokemon Lure (dùng để thu hút Pokemon). Người chơi có thể vừa cho trẻ em tham gia các trò chơi ở công viên, còn người lớn thì thoải mái bắt Pokemon mà không sợ cản trở giao thông hay gặp phải những vấn đề nguy hiểm khác như bắt Pokemon ở ngoài đường.

Center Art Museum, New York, Mỹ

8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 4

Nổi tiếng là nơi trưng bày hàng nhìn cổ vật từ thời cổ đại, bảo tàng Center Art Museum còn là một trong những điểm đến đông đúc nhất thành phố New York với hàng nghìn chú Pokemon “nhảy nhót” trước mặt. Bạn có thể tìm thấy chúng xung quanh bức tượng Zubat Roman hay ở gần các vũ khí thời cổ đại. Tuy nhiên, du khách được khuyến cáo cẩn thận, không làm ảnh hưởng đến cổ vật.

Circular Quay, Sydney, Australia

8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 5

Pokemon có ở khắp nơi trong khu vực này. Hàng nghìn người, bao gồm cả dân bản địa và khách du lịch đổ về đây mỗi ngày để săn chúng và tham gia vào những cuộc bắt Pokemon tập thể. Cũng giống như Central Park ở Mỹ, xung quanh The Rocks và The Quay có nhiều phòng gym ảo, nơi bạn có thể huấn luyện Pokemon.

Thư viện quốc gia Victoria, Melbourne, Australia

8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 6

Khắp Melbourne có rất nhiều pokemon cho bạn tha hồ bắt. Và khung cảnh thanh bình, thoáng rộng ở thư viện Victoria là nơi được yêu thích, khi mệt bạn có thể ngồi nghỉ ngơi trên bãi cỏ, trên bậc thềm lớn.

Stonehenge, Wiltshire, Anh

8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 7

Bãi đá cổ Stonehenge là công trình tượng đài cự thạch 4.000 năm tuổi nổi tiếng ở Anh, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều chú Pokemon Eevee đáng yêu.

Tháp Big Ben và khách sạn Savoy Hotel, London, Anh

8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 8

Tháp Big Ben là một địa điểm có phòng gym ảo, tuy nhiên đây không là phòng tụ điểm duy nhất trong khu vực này. Xung quanh đó có rất nhiều tòa nhà và hầu như mỗi góc phố lại là một Poke Stop. Một địa điểm hấp dẫn khác là khách sạn Savoy Hotel, nơi bạn chẳng cần đi xa để thu thập Poke Ball.

Colosseum, Rome, Italy

8 dia diem du lich nhieu pokemon nhat the gioi 9

Đây không chỉ là nơi bạn được chiêm ngưỡng một trong những kiến trúc vĩ đại nhất của loài người còn sót lại, đồng thời có cơ hội bắt nhiều Pokemon như Pikachu, Squirtle, Oddish, Espeon, Umbreon and Makuhita. Ngoài ra, ở Rome có khá nhiều Pokemon lạ, độc đáo.

Theo Cheap Travel