Whistler Blackcomb – điểm du lịch mùa đông thú vị

Tháng Chín 26, 2015
Địa điểm du lịch

Luôn được bình chọn là “Khu trượt tuyết tuyệt vời nhất vùng Bắc Mỹ”, Whistler Blackcomb là một trong những điểm du lịch mùa đông lý tưởng không thể bỏ qua khi du khách có dịp đến đất nước Canada xinh đẹp.

 

Luôn được bình chọn là “Khu trượt tuyết tuyệt vời nhất vùng Bắc Mỹ”, Whistler Blackcomb là một trong những điểm du lịch mùa đông lý tưởng không thể bỏ qua khi du khách có dịp đến đất nước Canada xinh đẹp.


Whistler Blackcomb cách Vancouver (thuộc British Columbia, Canada) khoảng 125 km về phía Bắc. Đây được xem là khu nghỉ dưỡng cao cấp, có phần diện tích để trượt tuyết rộng lớn nhất vùng Bắc Mỹ. Các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động trượt tuyết cũng rất hiện đại, sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm du lịch thú vị và an toàn trong suốt mùa đông.

Núi cao hùng vĩ đầy tuyết trắng là đặc điểm địa hình chủ yếu của khu du lịch Whistler Blackcomb


Trượt tuyết là một trong những hoạt động du lịch không thể bỏ qua khi đến Whistler Blackcomb

Địa hình đồi núi ở đây rất lý tưởng để du khách trượt tuyết. Bởi lẽ, độ dốc của nó vừa đủ cao để du khách thực hiện các cú trượt tuyết đầy thử thách mà vẫn an toàn. Còn gì tuyệt vời hơn khi thỏa sức vui đùa trên làn tuyết trắng xóa, vừa được thử thách bản thân mình, vừa được dịp chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của núi tuyết bao quanh. Tất cả sẽ là những kỷ niệm tuyệt đẹp khi bạn có dịp ghé thăm Whistler Blackcomb.


Nếu không thích các hoạt động mạo hiểm, du khách vẫn có thể ngắm cảnh tuyết trắng tuyệt đẹp trong khuôn viên Whistler Blackcomb bằng hệ thống cáp treo rất hiện đại.

Không chỉ đến đây để trượt tuyết, du khách còn có thể tham gia các hoạt động du lịch đầy thú vị khác như đi bộ đường dài ngắm cảnh, đi xe đạp chinh phục địa hình núi rừng, tản bộ trên những con đường thiên nhiên đầy cỏ xanh, bay cùng dù lượn… Hệ thống động thực vật ở núi rừng ven khu trượt tuyết Whistler Blackcomb cũng rất phong phú và đa dạng, rất nhiều du khách thích hoạt động khám phá núi rừng như thế này. Bạn có thể đi bộ để ngắm cảnh, hoạt động này rất phù hợp với những du khách thích khám phá thiên nhiên thanh bình

Không chỉ có thế, Whistler Blackcomb còn có làng quê, quán cà phê, cửa hàng mua sắm và hệ thống nhà hàng khách sạn…xung quanh, sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của du khách.

Hệ thống nhà hàng khách sạn dày đặc trong khuôn viên khu trượt tuyết Whistler Blackcomb


Nếp sống yên bình tại một thị trấn gần khu trượt tuyết Whistler Blackcomb

Với những điểm hấp dẫn nói trên, khu nghỉ mát Whistler Blackcomb đã thu hút khoảng 2 triệu lượt du khách quốc tế đến vui chơi và nghỉ dưỡng mỗi năm. Whistler Blackcomb là điểm du lịch lý tưởng dành cho những du khách thích trượt tuyết